Đại hội Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2017 – 2020

Thứ bảy - 08/07/2017 09:00

Vào lúc 7h30, ngày 7-7, tại phòng họp Khu A, Trường Đại học Bình Dương long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ 1, lần V, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Chi bộ 1 bao gồm các đảng viên thuộc các phòng, khoa, ban, trung tâm trong toàn trường. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, HĐQT – Ban Giám hiệu, trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ 1 đã phối hợp với nhà trường định hướng và lãnh đạo các hoạt động chuyên môn đạt được nhiều thành tựu.

Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Việt Thu đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng những những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy, lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm:

Đồng chí Lê Kim Thảo – Bí thư

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Sương – Phó Bí thư

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khanh – Ủy viên

Đại diện cho Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã tới tham dự và chỉ đạo đại hội. Đồng chí Nguyễn Văn Thành khẳng định: Chi bộ 1 là chi bộ nòng cốt của Đảng ủy. Đảng viên hầu hết là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trong trường, vừa làm nhiệm vụ chuyên môn, vừa cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian tới nhưng với tinh thần đoàn kết, tập thể Chi bộ 1 sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà cho bộ đề ra trong nhiệm kỳ mới.

 Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Cao Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Sau Đại học kỳ vọng mỗi đồng chí đảng viên Chi bộ 1 trong nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng chi bộ và nhà trường phát triển.

Nghị quyết Đại hội Chi bộ 1, lần V, nhiệm kỳ 2017 – 2020 được thông qua lúc 10h00 cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Một số hình ảnh trong đại hội:

 

Tin: Do Nha

Ảnh: Đinh Trọng

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Nguồn tin: www.bdu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây