SAU ĐẠI HỌC - ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

BCH Đoàn Trường ĐH Bình Dương tổ chức họp giao ban đầu năm

Sáng 10/10 tại phòng B.06 khu giảng đường B, Trường ĐH Bình Dương, BCH Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Bình Dương đã tổ chức họp giao ban đầu học kỳ năm học 2017 – 2018.
BCH Đoàn Trường ĐH Bình Dương tổ chức họp giao ban đầu năm

Cuộc họp do Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường chủ trì với sự tham gia của Đ/c Võ Vương Phúc – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Hoàng Trân – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí là Ủy viên, Ủy viên thường vụ BCH Đoàn Trường ĐH Bình Dương

Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường triển khai các hoạt động, công tác Đoàn hội – Hội trong năm học 2017 – 2018 trong buổi họp

Cuộc họp được tổ chức nhằm triển khai các hoạt động, công tác Đoàn – Hội trong năm học 2017 – 2018, lên kế hoạch tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho các bạn tân sinh viên Khóa 20 cũng như lên kế hoạch tập huấn cán bộ Đoàn – Hội và đánh giá rèn luyện sinh viên trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc họp:

Nguồn tin: Lê Đức