Thông báo thời gian và các hoạt động trong lễ khai giảng năm học mới

Thứ tư - 14/09/2016 15:35

Về việc thời gian và các hoạt động trong lễ khai giảng năm học mới.

Khoa Đào tạo Sau đại học trân trọng thông báo đến tân Học viên khóa 9 (đợt 1) năm 2016 về thời gian và các hoạt động trong lễ khai giảng năm học mới như sau:

• LỄ KHAI GIẢNG:
    • Thời gian: 7 giờ 00 phút đến 8 giờ 30 phút, thứ Hai, ngày 19/9/2016.

• Địa điểm: Sân trường Đại học Bình Dương.

• Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

• LỄ RA MẮT LÃNH ĐẠO VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN KHOA ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC:

• Thời gian: 8 giờ 30 phút, thứ Hai, ngày 19/9/2016.

• Địa điểm: Phòng học E2.2, cơ sở Hoàng Hoa Thám, Trường Đại học Bình Dương.

Để nhận được những thông tin bổ ích, cần thiết cho học viên trong suốt thời gian học tập tại trường, mong các học viên tham gia đúng giờ và đầy đủ.

LÃNH ĐẠO KHOA ĐTSĐH
                                                                                              (Đã ký)