THÔNG BÁO VỀ HÌNH THỨC THU LỆ PHÍ GIA HẠN LẦN 2

Số:2850/TB-ĐHBD                  Bình Dương, ngày 15  tháng 11 năm 2019

Về việc thu lệ phí gia hạn lần 2 thời gian làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ
đối với hệ đào tạo Sau Đại học thuộc Trường Đại học Bình Dương

Căn cứ Công văn số 75/KKT-SĐH ngày 07 tháng 11 năm 2019 của Khoa Kinh tế về việc hỗ trợ thu lệ phí đối với học viên cao học bằng hình thức chuyển khoản,
Nay, Trường Đại học Bình Dương thông báo về mức thu và hình thức thu lệ phí gia hạn lần 2 thời gian làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ đối với hệ đào tạo Sau đại học, như sau:
  1.  Mức thu lệ phí: 8.000.000 đồng/học viên (Theo Quyết định số 354/QĐ-ĐHBD ban hành ngày 01/8/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương).
  2. Hình thức thu:
  • Cách 1. Nộp lệ phí trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh, Bộ phận thu tiền thuộc Phòng Tài chính - Kế toán Trường Đại học Bình Dương (thu trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu).
  • Cách 2. Nộp lệ phí qua Ngân hàng:
  • Tên tài khoản: Trường Đại học Bình Dương
  • Số tài khoản: 113000014705
  • Tại: Ngân hàng Công thương - Chi nhánh Bình Dương (Vietinbank Bình Dương)
  • Ghi đầy đủ thông tin: Gia hạn luận văn - Mã số học viên - Họ và tên - Số Quyết định, ngày ban hành quyết định gia hạn
Thông báo đến Phòng Tài chính - Kế toán, Khoa Kinh tế và học viên hệ đào tạo Sau đại học biết để thực hiện./.

(Đã ký)

Cao Việt Hiếu