Đại học Benedictine thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương

Thứ sáu - 03/11/2017 13:32

Chiều 31-10, Trường Đại học Bình Dương đã có buổi đón tiếp và làm việc với phái đoàn đến từ Trường Đại học Benedictien do ông David Klienberg làm trưởng đoàn tại phòng họp khu giảng đường A Trường Đại học Bình Dương.

Tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Bình Dương có TS. Cao Thị Việt Hương – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Đào tạo Sau đại học; Bà Karen Hamilton Nguyễn – Giám đốc Phòng Hợp tác Quốc tế; TS. Vũ Thị Phương Anh – Trưởng khoa Ngoại ngữ.

Sau 3 giờ trao đổi, thảo luận hai bên đã nhất trí tiếp tục đẩy mạnh hợp tác liên kết trong các hoạt động nghiên cứu khoa học đồng thời tăng cường trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai trường với nhau.

Toàn cảnh buổi tiếp đón và làm việc với phái đoàn Trường Đại học Benedictien 

Ông David Klienberg nhấn mạnh: Trường Đại học Benedictine luôn chú trọng mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các trường đại học ở Việt Nam, đặc biệt là Trường Đại học Bình Dương, ngôi trường đại học đầu tiên của tỉnh. Bên cạnh đó, nói một cách khách quan, nếu xét về nhiều mặt và trên từng khía cạnh khác nhau thì tỉnh Bình Dương là một tỉnh có nhiều điều kiện cả về tự nhiên, con người cho đến tốc độ phát triển kinh tế… thuận lợi cho việc phát triển hợp tác đa phương diện giữa Việt Nam với Hoa Kỳ, trong đó có hợp tác giáo dục đào tạo.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ông David Klienberg (người thứ 1, bìa phải) trưởng đoàn Trường Đại học Benedictien đến làm việc tại Trường Đại học Bình Dương 

Phái đoàn Trường Đại học Benedictien và BGH Trường Đại học Bình Dương chụp hình lưu niệm tại khuôn viên của nhà trường.

Hồng Tiền

Nguồn tin: www.bdu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây