Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bình Dương lần VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ ba - 05/12/2017 15:27

Chiều 2/12, Trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại Hội trường lớn của nhà trường.

Kết thúc chương trình, Đại hội đã tiến hành bầu cử ra Ban chấp hành khóa VI nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 07 đồng chí. Trong đó, được sự tín nhiệm của Liên Đoàn Lao động tỉnh Bình Dương; BGH nhà trường; BCH khóa mới và toàn thể công đoàn viên nhà trường Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến đã tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bình Dương, Đ/c Đỗ Quốc Dũng – Giữ chức vụ Phó Chủ tịch.

Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin đến quý bạn độc trong thời gian sớm nhất. Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Hồng Tiền

Nguồn tin: www.bdu.edu.vn