Trường Đại học Bình Dương: Hội thảo “Xây dựng và phát triển nền giáo dục mở”

Thứ bảy - 23/09/2017 20:12

Sáng ngày 23/9, tại hội trường lớn trường Đại học Bình Dương đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Xây dựng và phát triển nền giáo dục mở” do trường Đại học Bình Dương tổ chức dưới sự chủ trì của GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương.

GS.VS Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương

TS Cao Việt Hiếu – Phó Hiệu trưởng thường trực

Hội thảo nhận được sự quan tâm ủng hộ của các Lãnh đạo, Sở Ban ngành trong và ngoài tỉnh, các Nhà nghiên cứu, Giảng viên, Cán bộ nhân viên, Học viên – Sinh viên trong toàn trường. Đặc biệt, Hội thảo có sự tham dự của ông Trương Minh Hoàng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, GS.TS Khoa học Trần Ngọc Thêm – Nguyên Hội đồng lý luận TW, Ủy viên Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, ông Lê Thanh Tùng – Trưởng phòng GD chuyên nghiệp và Đại học Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Xuân Trường – Tổng Biên tập tạp chí GDXH.

Ông Trương Minh Hoàng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội

Mở đầu hội thảo, TS Cao Việt Hiếu – Phó Hiệu trưởng thường trực đã nêu lên những hoạt động đào tạo nhằm xây dựng, phát triển nền giáo dục mở trường Đại học Bình Dương đã và đang hướng tới. Ông nhấn mạnh những tham luận cùng các ý kiến đóng góp của các nhà khoa học và cơ quan quản lý trực tiếp trong cuộc hội thảo này sẽ là căn cứ quan trọng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Bình Dương trong những năm tiếp theo.

Tại hội thảo đã thông qua 5 bài tham luận xoay quanh các nội dung trọng tâm về sự nghiệp xây dựng và phát triển giáo dục mở trường Đại học Bình Dương nói riêng và nền giáo dục mở nước ta nói chung. Các bài tham luận đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình, ý kiến đóng góp, tranh luận nhằm làm rõ hơn những vẫn đề, những nhận định của tác giả.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hoàng Hà

Nguồn tin: www.bdu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây