Viện trưởng Viện Khoa học – Đại học Văn hóa TQ (Đài Loan) đến thăm và làm việc tại ĐH Bình Dương

Thứ ba - 06/06/2017 13:12

Ngày 27-5, Giáo sư Kwong Fai Andrew Lo (Lô Quang Huy) – Viện trưởng Viện Khoa học trực thuộc trường Đại học Văn Hóa Trung Quốc (Chinese Culture Univertsity), Đài Loan đến thăm trường Đại học Bình Dương.

Trong chuyến thăm và làm việc đầu tiên tại Đại học Bình Dương, Giáo sư Kwong Fai Andrew Lo có buổi chia sẻ kinh nghiệm trong giáo dục với cán bộ, giảng viên nhà trường.

Buổi chiều cùng ngày Giáo sư đã có buổi hội kiến với TS. Cao Việt Hiếu – Phó Hiệu trưởng thường trực và tham dự tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về quản trị cấp khoa, kinh nghiệm tổ chức nghiên cứu khoa học trong trường đại học.

Ngoài ra, từ ngày 29-5 đến 1-6, Giáo sư Kwong Fai Andrew Lo có nhiều buổi gặp gỡ và chia sẻ với sinh viên về các vấn đề như: phương pháp thu nước mưa trên thế giới, vấn đề sử dụng hợp lý tài nguyên đất tại Đài Loan.

Trong thời gian tới, Giáo sư Kwong Fai Andrew Lo sẽ có nhiều chương trình gặp gỡ sinh viên, chia sẻ thông tin về môi trường giáo dục tại Đài Loan cũng như các vấn đề cần biết khi đi du học ở Đài Loan. Đồng thời giữa trường Đại học Bình Dương và Đại học Văn hóa Trung Quốc, Đài Loan sẽ có thêm nhiều trương trình hợp tác trao đổi sinh viên, giảng viên trong thời gian tới.

 

ĐINH TRỌNG – HỒNG TIỀN

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Nguồn tin: www.bdu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây