ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN TRỰC TUYẾN

Về việc cung cấp thông tin liên hệ
          Nhằm đảm bảo cung cấp nhanh, chính xác và kịp thời các thông tin (thông báo mới, kết quả học tập, các vần đề về luận văn, các khóa học ngắn hạn, hội thảo khoa học, …) đến với học viên đang học, cựu học viên, người có nhu cầu theo học tại khoa.
          Nay khoa Đào tạo Sau Đại học, thông báo đến học viên đang học, cựu học viên, người có nhu cầu theo học về việc cung cấp thông tin cá nhân đang sử dụng (email, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú, nơi công tác, chức vụ) cho khoa Đào tạo Sau Đại học nhằm thuận tiện trong việc liên hệ cũng như trao đổi thông tin.
          Khoa Đào tạo Sau Đại học rất mong nhận được thông tin từ học viên đang học, cựu học viên, người học có nhu cầu theo học.
Trân trọng!

PHÓ HIỆU TRƯỞNG -
                                                                                                                TRƯỞNG KHOA ĐTSĐH

(Đã ký)