Trường Đại học Bình Dương: Trao bằng cao học cho 78 học viên

Thứ sáu - 10/06/2016 17:00
Từ năm học 2007-2008, trường Đại học Bình Dương được Bộ Giáo dục - Đào tạo cho phép đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Đến nay trường đã đào tạo được 8 khóa, với hơn 1.200 học viên. Tại lễ tốt nghiệp đợt này, ban giám hiệu đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên vừa làm vừa học, nhưng đã vươn lên học tốt. Với hành trang này các học viên có thể tiếp tục tham gia thi tuyển vào các bậc học cao hơn, đồng thời đem kiến thức đã học được áp dụng vào công việc hiện tại.Đến dự lễ trao bằng, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý trường cần quan tâm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo; tổ chức kiểm tra, đánh giá học viên nghiêm túc và hiệu quả nhằm bảo đảm chất lượng. Trường cũng cần chủ động chuẩn bị các điều kiện và đề nghị Bộ Giáo dục - Đào tạo cho phép mở thêm một số mã ngành đào tạo thạc sĩ nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh.