Trường Đại học Bình Dương: lễ chào cờ đầu tháng 6

Thứ ba - 06/06/2017 10:31

Sáng ngày, 05/6, trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 6 cho toàn thể giảng viên, CBCNV trong toàn trường.

Trong lễ chào cờ, tập thể cán bộ, giảng viên đã nghe TS. Cao Việt Hiếu – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường tổng kết các hoạt động toàn trường trong tháng 5, triển khai các kế hoạch hoạt động then chốt trong tháng 6, cũng như trong thời gian sắp tới của nhà trường, trong đó TS. Cao Việt Hiếu đặc biệt nhấn  mạnh đến các vấn đề xúc tiến tuyển sinh và hợp tác làm việc với các trường ngoài nước nhằm đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo tại trường, cùng với đó nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, nhất là đối với công tác  giảng dạy của đội ngũ giảng viên hiện nay.

Lễ chào cờ diễn ra trong không khí nghiêm trang, trọng thể.

Hình ảnh trong buổi lễ:

Tin: HOÀNG HÀ